KEO CHÀ RON GIÁ BAO NHIÊU? BẢNG GIÁ KEO CHÀ RON FLOOR SHIELD 2020.

Keo chà ron ngày càng được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng lớn nhỏ vì tính ưu việt và chất lượng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, trên thị trường có khá nhiều loại keo chà ron với nhiều mức giá lẩn lộn. Vì vậy, nhiều khách hàng quan tâm là keo chà ron giá bao nhiêu là hợp lý. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu hơn vấn đề này. 

  1. Nên chọn keo chà ron ngoại nhập hay trong nước. 

Keo chà ron có nguồn gốc ban đầu do các nước công nghiệp tiên tiến phát minh và đưa vào sản xuất, do đó, trên thị trường có khá nhiều thương hiệu keo chà ron đến từ Hàn Quốc, Ý, Mỹ… với nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau. 

Tuy nhiên, với nền công nghiệp và khoa học kĩ thuật phát triển, cùng sự nhạy bén, hiện nay, tại Việt Nam, chúng ta cũng có thể sản xuất được sản phẩm keo chà ron với chất lượng tương đương với sản phẩm ngoại nhập. Vì vậy, người tiêu dùng cũng có thêm sự lựa chọn đa dạng hơn. 

Xem Thêm Sản phẩm KEO CHÀ RON Sân Vườn FLOOR SHIELD

Liên Hệ Nhanh Qua Số Điện Thoại : 0908 651 379

(sử dụng keo chà ron giúp nâng tầm công trình nội thất)

Hầu hết người Việt đều mang tư tưởng rằng sản phẩm nhập từ nước ngoài sẽ tốt hơn, Tuy nhiên, người mua nên xét trên nhiều yếu tố để có lựa chọn chính xác, chất lượng và có ngân sách hợp lý. 

  • Độ thích ứng của công trình xây dựng với thời tiết: trong các yếu tố ngoại cảnh tác động tới công trình xây dựng, yếu tố thời tiết và khí hậu đóng vai trò lớn nhất. Vì vậy, để đảm bảo độ bền đẹp của ngôi nhà, thì các vật liệu xây dựng phải có khả năng thích ứng với thời tiết và khí hậu tại đây. Các sản phẩm keo chà ron ngoại nhập tuy có chất lượng rất tốt, nhưng hầu hết các sản phẩm này có xuất xứ từng những nước có khí hậu hàn đới, ôn đới, rất khác với khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta. Thị trường Việt Nam lại là một ngách nhỏ, khó có sản phẩm dành riêng phù hợp. Ngược lại, với dòng keo chà ron FLOOR SHIELD, được nghiên cứu dựa trên nền khí hậu nhiệt đới gió mùa sẽ thích ứng tốt hơn với điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam, cho độ bền đẹp lâu hơn. 

  • Độ đa dạng về màu sắc: với keo chà ron ngoại nhập, giá cả cao, nhà phân phối thường chỉ nhập khẩu các màu sắc cơ bản hoặc màu phổ biến. Vì vậy, người mua khó có thể tìm được màu sắc thích hợp 100% với màu đá, gạch lát sàn. Ngược lại, sản phẩm nội địa cung cấp cho bạn bảng màu phong phú hơn. Ngoài ra, với công trình lớn như trung tâm thương mại, cao ốc…, nhà sản xuất còn có thể đến khảo sát thực tế và tiến hành pha màu keo phù hợp cho công trình. 

  • Chênh lệch về giá cả: với cùng một chất lượng và dung tích tương đương nhau thì keo chà ron ngoại nhập thường có giá cao hơn, do chi phí vận chuyển, thuế phí và qua trung gian nhà cung cấp. Ngoài ra, người mua phải chấp nhận mua với số lượng quy định, có thể lớn hơn nhu cầu sử dụng nhiểu lần. Với sản phẩm keo chà ron FLOOR SHIELD, chúng tôi cung cấp sản lượng và mức giá phù hợp để thi công một căn hộ cơ bản tại Tp.HCM. 

Tóm lại, nguồn gốc ngoại nhập hay nội địa không quyết định được bạn nên chọn sản phẩm nào. Người mua nên xét trên nhiều yếu tố và cân nhắc xem công trình của mình cần hướng đến những tiêu chí nào, từ đó, có chọn lựa thông minh và tiết kiệm nhất. 

(FLOOR SHIELD cung cấp sản lượng và mức giá phù hợp để thi công một căn hộ cơ bản tại Tp.HCM)

 

  1. Các yếu tố quyết định giá keo chà ron

Keo chà ron là sản phẩm có giá cố định do nhà cung cấp đưa ra. Sản phẩm ngoại nhập thường có giá cao hơn do chi phí vận chuyển, thuế phí, trung gia nhà cung cấp. Giá sản phẩm cố định có thể chênh lệch tùy vào chiết khấu do mua số lượng lớn hoặc chiết khấu theo chương trình khuyến mãi… Tuy nhiên, người mua cũng nên cẩn thận với các nhà cung cấp đưa ra giá quá chênh lệch so với thị trường để đề phòng hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Bên cạnh đó, giá keo chà ron rẻ hay đắt còn dựa vào các yếu tố sau:

  • Mua keo chà ron phát sinh kèm với bộ dụng cụ thi công: súng bắn keo, dụng cụ mài ron, dụng cụ nạo vét ron, bi vét ron, bảng màu keo ron…

  • Công trình phục hồi ron cũ: một số loại keo chà ron khi thi công phải loại bỏ đường ron cũ. Quá trình này tiêu tốn nhiều thời gian và công sức của thợ thi công. Chưa kể, thợ có thể sơ suất làm nứt, bể gạch phải thay mới. 

Keo chà ron FLOOR SHIELD có thể loại được những phát sinh trên vì có khả năng thi công ngay trên đường ron cũ mà không phải nạo, vét ron, giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể
      3. Bảng giá keo chà ron Floor Shield 2020:

  • Address: 03 Jasmine Melosa Garden Khang Điền Quận 9 Hồ Chí Minh

  • Phone:  0908 651 379

Các bài viết khác

KEO CHÀ RON FLOOR SHIELD THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD...
KEO CHÀ RON FLOOR SHIELD THAM DỰ TRIỂN LÃM VIETBUILD...

Nhằm quảng bá chất lượng sản phẩm đến nhiều đối tác, nhà đầu tư và khách hàng lẻ, Floor Shield đã tham dự Triển Lãm Quốc Tế BĐS - Kiến Trúc & Nội Ngoại Thất VIETBUILD 2020 diễn ra từ ngày...

FLOOR SHIELD TẶNG ƯU ĐÃI 45% SẢN PHẨM
FLOOR SHIELD TẶNG ƯU ĐÃI 45% SẢN PHẨM

Chương trình ƯU ĐÃI 45% áp dụng đối với khách hàng mua từ 2 bộ sản phẩm keo chà ron Floor Shield Khách hàng mua 01 bộ sản phẩm được giảm giá 30%. Liên hệ chi tiết: 0908 651 379 Với...

Floor Shield Giảm Giá 49%
Floor Shield Giảm Giá 49%

GIẢM GIÁ 49% KEO CHÀ RON GẠCH Duy nhất trong tháng 8/2020 Áp dụng cho tất cả sản phẩm Keo chà ron 2 thành phần giá gốc 350k giảm còn 175k Keo nước giá gốc 350k giảm còn 175k Hotline: 0908 651 379   Đặc...

5 LƯU Ý ĐỂ CHỌN GẠCH ỐP TƯỜNG, SÀN BẾP...
TỔNG HỢP MẪU GẠCH LÁT ĐẸP VÀ CHỐNG TRƠN...
TỔNG HỢP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ  PHÒNG TẮM...
TỔNG HỢP NHỮNG MẪU THIẾT KẾ PHÒNG TẮM...

  20 ý tưởng thiết kế phòng tắm đẹp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn định hình được phong cách và ý tưởng thiết kế căn phòng tắm mà bạn đang ấp ủ cho riêng mình. Một...